THB/BTC
-0.25 %
309236.00 บาท
THB/ETH
-0.87 %
5795.00 บาท
USD/BNB
-1.60 %
26.69 USD
THB/XRP
-1.57 %
8.17 บาท
THB/OMG
-2.35 %
36.98 บาท
THB/LTC
0.22 %
2247.98 บาท

[ข่าวลือ] จีนจะอนุญาต ICO อีกครั้ง ภายใต้เงื่อนไขเดียว ต้องใช้ NEO เป็นแพลตฟอร์ม

เสาร์, 18 พฤศจิกายน 201718 พฤศจิกายน
1470

ช่วงที่ผ่านมาเป็นทีทราบกันดีว่าจีนถล่ม ICO และตลาดCryptocurrency อย่างหนัก แต่กระแสกำลังจะเปลี่ยนแปลงไป ดูเหมือนว่าประเทศจีนอาจจะอนุญาต ICO ให้สามารถดำเนินการได้อีกครั้ง ภายใต้เงื่อนไขเดียว

เงื่อนไขนี้คือต้องใช้ NEO เป็นแพลตฟอร์มสำหรับดำเนินการ ICO เนื่องจาก NEO เป็นแพลตฟอร์มสาธารณะ open source ของจีน และไม่ใช่ความลับที่จีนเก็บมันไว้ใช้ประเทศเดียว

หลังจากจีนสั่งห้าม ICO แล้วได้เงียบไปชั่วขณะหนึ่ง ตอนนี้ทุกอย่างเริ่มถูกจัดการจนได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจระดับหนึ่งแล้ว ซึ่ง NEO, Onchain, ได้รับการติดต่อโดยตรงกับรัฐบาลจีนในขณะนี้

ตอนนี้มี ICO ของจีนหลายแห่งประกาศว่าจะใช้ NEO เป็นแพลตฟอร์มของตน นอกจากนี้ยังมีแอ็พพลิเคชัน “Decentralized application” (dApp) เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกำลังมองหาโอกาสในการรวมมือทำ dApp กับ NEO หลังจากที่จีนมีการประชุมพรรคคอมมิวนิสต์ครั้งที่ 19 ในระหว่างการประชุมครั้งนี้พรรคคอมมิวนิสต์จีนมีอำนาจเข้มแข็งขึ้น โดยผู้นำ Xi Jinping ของประเทศจีนเป็นผู้ที่มีวิสัยทัศน์ในระดับโลก โดยเฉพาะในสาขาต่างๆเช่นนวัตกรรมและเทคโนโลยี

จีน, NEO และอนาคต

NEO ได้จัดทำและประกาศเป็นภาษาจีน ตามแหล่งข่าวของจีนนี่คือการประกาศ “hype (โฆษณาสร้างกระแส)” ซึ่งยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า NEO จะแถลงการณ์เรื่องสำคัญอะไร

NEO-announcement-300x270.png

ในการแถลงลึกลับนี้กล่าวว่าใน 3 วัน NEO จะประกาศข่าวสำคัญ ซึ่งข่าวนี้จะเกี่ยวกับอนาคตของ NEO ในภาพรวม แต่อนาคตนี้น่าจะเป็นอนาคตของประเทศจีน เมื่อพูดถึง crypto นี่เป็นสัญญาณว่าจีนกำลังมองหาพันธมิตรที่ยาวนานในเรื่องเกี่ยวกับ block-chain และ crypto

การประชุมพรรคคอมมิวนิสต์จีนครั้งต่อไปจะมีขึ้นภายใน 5 ปีข้างหน้านี้ จะมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับประเทศจีน ด้วยการให้ ICO ร่วมมือกับ NEO ดูเหมือนว่าประเทศจีนพร้อมที่จะนำศักยภาพของ NEO มาใช้ “One Road One Belt” ซึ่งเป็นยุทธศาสตร์การพัฒนาและการเชื่อมต่อที่นำเสนอโดยจีน กลยุทธ์นี้น่าจะรวมถึงรูปแบบของเทคโนโลยีและ block-chain ไม่ว่า NEO จะเป็นทางเลือกใหม่ของจีนหรือไม่ แต่นโยบายจองจีน มักจะเป็นแนวทางที่มีผลให้ประเทศอื่นปฏิบัติตามอยู่เสมอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Da Hongfei ผู้ก่อตั้ง NEO กล่าวมีความ 'เป็นไปได้' ในการร่วมงานร่วมกับรัฐบาลจีน
อังคาร, 26 กันยายน 2017
[แนะนำ] เหรียญ Metaverse (ETP) ซึ่งได้รับการเปรียบมวยว่าจะเป็น Ethereum แห่งเมืองจีน คู่แข่งเหรียญ Neo!
พุธ, 11 ตุลาคม 2017
คำแถลงการณ์ของคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเกี่ยวกับระเบียบ ICO
พุธ, 06 กันยายน 2017
ธนาคารกลางของมาเลเซีย อาจจะแบนเหรียญ Cryptocurrency
จันทร์, 09 ตุลาคม 2017