ราคา Bitcoin ทำ New high ใหม่ 6,420$ (213,000 บาท) หลังจาก CME Group มีแผนประกาศการเทรด Future

0
1146

Bitcoin พุ่งขึ้นสู่ระดับสูงเป็นประวัติการณ์ในวันอังคารหลังจากที่บริษัทให้บรการเทรด optionและ Future รายใหญ่ที่สุดในโลกและตลาดหุ้นต่างประเทศประกาศแผนการที่จะเสนอสัญญาสกุลเงินดิจิทัลในไตรมาสที่สี่

CME Group ประธานและซีอีโอของเทอร์รี่ดัฟฟี่กล่าวในแถลงการณ์ว่าการตัดสินใจของ บริษัท ถูกผลักดันจาก “ความสนใจของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นในตลาด cryptocurrency กำลังพัฒนา”

cryptocurrency เพิ่มขึ้นเกือบ 5% จนสูงถึง 6,420 ดอลลาร์หลังจากการประกาศ

เมื่อความต้องการทั่วโลกเพิ่มขึ้น cryptocurrencies Bitcoin ได้ดึงดูดความสนใจมากที่สุดเพิ่มขึ้นร้อยละ 48 ตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมและประมาณ 560 ร้อยละเมื่อถึงวันที่ประกาศ

กลุ่ม CME ซึ่งดำเนินธุรกิจแลกเปลี่ยนที่ใหญ่ที่สุดในนิวยอร์กชิคาโกและลอนดอนกล่าวว่าการตัดสินใจของ บริษัท อยู่ในระหว่างรอการทบทวนด้านกฎระเบียบ

Bitcoin เป็นรูปแบบของสกุลเงินดิจิทัลที่สร้างขึ้นและถือด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ เป็นสกุลเงินดิจิทัลแบบกระจายโดยไม่มีผู้ดูแลระบบส่วนกลางและการย้ายโดย CME จะทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับกฎระเบียบที่อาจได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตลาดที่มีการควบคุม Bitcoin ไม่อยู่ในตลาดหุ้นหลัก ๆ ของโลก

รัฐบาลจีนในเดือนกันยายนได้สั่งห้ามการให้เหรียญเงินเบื้องต้นซึ่งเป็นวิธีการระดมทุนโดยการขายเหรียญดิจิทัลใหม่และการแลกเปลี่ยน แต่ในกลางเดือนตุลาคมทางการจีนได้เริ่มดำเนินการซื้อขาย Bitcoin โดยใช้กฎระเบียบเพิ่มเติม

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.