[แนะนำ] เหรียญ Kucoin (KCS) แค่มีถือไว้บนเว็บเทรด Kucoin รับดอกเบี้ยปันผลทุกวัน!

0
7136

กระแสแรงขึ้นเรื่อยๆจริงๆสำหรับเหรียญ Kucoin (KCS) เหรียญน้องใหม่จากเว็บเทรด kucoin.com

Kucoin

ปัจจุบัน KuCoin (KCS) มีมูลค่า ประมาณ 0.78$ อ้างอิงจาก coinmarketcap และมีจำหน่ายอยู่ที่เดียวคือเว็บ kucoin.com ซึ่งพึ่งเปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2017

เหรียญ KuCoin (KCS) เกิดจากการระดมทุน ICO โดยบริษัทฮ่องกงชื่อ Kucoin Co., Limited. ซึ่งเป็นเจ้าของเว็บเทรดเหรียญ kucoin.com ที่มีเหรียญชื่อดังที่อยู่ในกระแสมากมาย ถูกเพิ่มเข้ามาตลอด ได้แก่ Kyber , OMG , NEO , CVC , MTH เป็นต้น ความพิเศษของเว็บนี้คือนโยบายการจ่ายปันผลให้กับผู้ที่ถือเหรียญ Kucoin บนเว็บ ซึ่งรายได้ที่นำมาจ่ายปันผลจะมาจากเงินค่าธรรมเนียม 10-50% ของการซื้อขายเหรียญทุกเหรียญบนเว็บ all token.png

ยกตัวอย่าง

Bob ถือเหรียญ KuCoin อยู่ 10,000 KCS แล้วทางเว็บสามารถเก็บค่าธรรมเนียมการเทรดได้ 20 BTC ต่อวัน ดังนั้น Bob จะได้ดอกเบี้ยเป็น Bitcoin เท่ากับ 20 * 50% * (10000/100000000) = 0.001 BTC ต่อวัน หรือ 0.03 BTC ต่อเดือน

*** ใช้หลักเกรณฑ์นี้กับทุกเหรียญบนเว็บ หมายความว่าจะได้ปันผลเป็นเหรียญทุกเหรียญที่มีการเทรดบนเว็บนอกเหนือจาก Bitcoin อีกด้วย ***

ก่อนหน้านี้เราคงทราบกันดีว่า หากจะเก็บเหรียญ NEO ไว้บนเว็บเทรดสักเว็บจะต้องเก็บไว้กับเว็บ Binance เพราะจะได้เหรียญ Gas ฟรี ซึ่ง Binance จะปันผลเหรียญ Gas ให้ทุกวันที่ 2 ของเดือน

แต่เว็บ kucoin.com พิเศษกว่านั้นคือ การแจกเหรียญ Gas ให้กับทุกคนที่มีเหรียญ NEO อยู่ในกระเป๋าบนเว็บ โดยแจกแบบรายวันกันเลยทีเดียว ส่วนจำนวนเหรียญ Gas ที่จะแจกต่อวัน สามารถเช็คได้จากลิงค์นี้

gas.png

โดยส่วนตัวผู้เขียนมีความเชื่อว่าเว็บนี้ยังสามารถเติบโตด้าน Volume การซื้อขายได้อีกไกลมาก นั่นหมายถึงการถือเหรียญ KuCoin (KCS) ในวันนี้จะส่งผลให้เราได้ดอกเบี้ยที่เพิ่มมากขึ้นในระยะยาวนั่นเอง เพราะปัจจุบันเว็บ kucoin.com ยังมี Volume การซื้อขายเพียง $4,167,856 ต่อวันเท่านั้น

สำหรับใครที่สนใจสามารถสมัครใช้งานเว็บได้ทาง kucoin.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.