[ข่าวด่วน] เว็บเทรด Bittrex ประกาศแจกเหรียญ Bitcoin Gold (BTG)

0
2559

หากคุณมียอดคงเหลือ Bitcoin (BTC) ใน Bittrex ในช่วงบล็อคที่ 491,407 ซึ่งเกิดขึ้นประมาณวันที่ 24 ตุลาคมเวลา 3:00 น. PT (เวลาไทยคือ 5 โมงเย็น)คุณจะได้รับเครดิต Bitcoin Gold (BTG) ในปริมาณเท่ากับ 1: 1 เช่น ถ้าคุณมี 1 BTC บน Bittrex จะทำให้คุณได้ 1 BTG

รายละเอียดมีดังนี้

ในขณะนี้ข้อมูลและโค้ดที่นำเสนอโดยทีมงาน Bitcoin Gold ไม่ได้อยู่ในสถานะการทำงาน และ Bittrex จะยังไม่ทำการเปิดตลาดซื้อขาย Bitcoin Gold (BTG)

Bitcoin Gold ตั้งใจที่จะทำ Snapshot ของกระเป๋า Bitcoin ที่ block 491,407 แต่เครือข่าย Bitcoin Gold ที่แท้จริงจะเปิดตัวสู่สาธารณะในวันและเวลาที่กำหนดไว้ในภายหลัง (ในคำแถลงคือ “เปิดตัวในวันที่ 1 พ.ย.)”

Bitcoin Gold ปัจจุบันยังไม่มีสิ่งเหล่านี้:

  • Fully formed consensus code
  • replay protection
  • รหัสที่เพียงพอสำหรับการทดสอบและตรวจสอบ
  • ไม่มีการเปิดเผยตัวตนของนักพัฒนาโค้ด

Bitcoin Gold ยังมีpremine ส่วนตัว 8,000 blocks (100,000 BTG) โปรดทราบว่าหากตลาดเปิดทำการซื้อขาย นักพัฒนาซอฟต์แวร์สามารถขาย BTG ที่มีอยู่ในตลาดได้

ในการพิจารณาเพิ่มการแลกเปลี่ยน BTG ใน Bittrex เราจะพิจารณาความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง Bitcoin Gold ว่าเป็นไปตามเกณฑ์สำหรับความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ของเราหรือไม่ รวมถึงภาพรวมของกระเป๋า Bitcoin ของ Bittrex เป็นงานที่อาจก่อให้เกิดการวุ่นวาย ที่ต้องใช้เวลามากกว่า 24 ชั่วโมงในการจัดเตรียม (การฝากเงินและการถอนเงิน Bitcoin จะถูกระงับชั่วคราวในช่วงเวลานี้ด้วย)

Bittrex จะปิดบัญชีและการถอนเงินของ Bitcoin ชั่วคราว (รวมถึงโปรโตคอลชั้นที่ 2 XCP / OMNI และทรัพย์สินที่เกี่ยวข้อง) 24 ชั่วโมงก่อนที่จะมีบล็อคสแนปช็อต BTG 491,407 ซึ่งเกิดขึ้นประมาณวันที่ 24 ตุลาคมเวลา 3:00 น. PT (10:00 UTC) กระเป๋าจะยังคงปิดอยู่จนกว่าภาพรวมการแลกเปลี่ยนข้อมูลจะเสร็จสมบูรณ์ แต่การซื้อขายจะยังคงใช้งานได้ในช่วงนี้

Bittrex จะพยายามให้เครดิตผู้ใช้ BTG ของเราอย่างถูกต้อง แต่จนกว่าเราจะได้รับกระเป๋าที่ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่เราก็ไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะสร้างโทเค็นหรือพิจารณาการสร้างตลาดซื้อขายได้ เราจะตรวจสอบสถานะของโค้ดบรอดแบนด์และเครือข่ายต่อไป นอกจากนี้เรายังต้องการ การสนับสนุนจากทีมพัฒนา BTG ให้ติดต่อเรา

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.