เหรียญ HappyCoin (HPC) ถูกเพิ่มเข้ากระดานซื้อขายของเว็บ HitBTC แล้ว

0
1819

ในที่สุดเหรียญ HappyCoin (HPC) เหรียญที่มีกระแส HPC Accept อย่างร้อนแรงในประเทศไทยตอนนี้ ก็ถูกเพิ่มเข้ากระดานซื้อขายของเว็บ HitBTC แล้ว ซึ่งเป็นกระดานเทรดเหรียญรายใหญ่ของยุโรป ซึ่งอยู่ในอันดับที่5 ของโลก ในด้านปริมาณการซื้อขาย อ้างอิงจาก coinmarketcap ปัจจุบันมี Market Cap อยู่ที่ $111,467,188 (4/10/2017)

สามารถอ่านรีวิวการสมัครเว็บ HitBTC ได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ครับ
[รีวิว] การสมัครใช้งานเว็บ Trade HITBTC

hitbtc_rank

เหรียญ HappyCoin นับว่ามีการเติบโตในประเทศไทยอย่างมากจากรูปแบบการตลาดของ HPC ที่เน้นให้คนนำเหรียญมาใช้จ่ายในชีวิตจริงได้ก่อน มากกว่าที่จะไปโฟกัสที่การเกร็งกำไรจากราคาเหรียญ จึงก่อให้เกิดชุมชน HPC Accept ที่ตอนนี้มีร้านค้ามากมายในประเทศไทย เข้าร่วมมากขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุดทีมงานของ HPC ได้จัดกิจกรรม สุดสัปดาห์แห่งความสุขในวันที่ 7-8 ตุลาคมนี้ หากใช้จ่ายด้วย HPC accept สามารถขอรับเงินคืน HPC back 50% ใกล้ที่ไหนใช้ที่นั่น.. อย่าลืมส่งสิทธิ์ขอ HPC back ที่ไลน์ @happycoin ภายในกำหนดเวลานะครับ

hpc_event

ร้านค้าที่เข้าร่วม Campaign HPC accept สามารถดูได้ที่นี่

อีกทั้งยังมีข่าวใหญ่ของการประกาศขายที่ดิน ที่รับชำระด้วยเหรียญ HPC โดยคุณมานิตย์ ซึ่งมองเห็นการเติบโตพร้อมกับความเชื่อมั่นในเหรียญ Crypto อย่าง Bitcoin และ Happycoin หากท่านใดสนใจที่ดินโฉนดนี้ สามารถ ติดต่อสอบถามคุณ มานิตย์ได้โดยตรง ที่เบอร์โทรศัพท์ 0818854930 ครับ

88-177

นอกจากทีดินที่เป็นอสังหาริมทรัพย์แล้ว ก็ยังมีทองคำจากร้าน ห้างทอง ล.รุ่งเรือง จ.เชียงราย โทร. 053-650 806  ที่รับชำระการซื้อทองคำด้วยเหรียญ HPC อีกด้วย ยังไงก็ไปอุดหนุนกันได้นะครับ

IMG_9007

จะเห็นได้ว่าเหรียญ HPC พยายามเติมโตจากการเป็นที่ยอมรับของผู้คนในชีวิตจริงก่อน เพราะทีมงานเชื่อว่า การเติบโตแบบนี้แม้จะช้า แต่จะมั่นคงในระยะยาวกว่าการเกร็งกำไรในตลาดในระยะสั้น ซึ่งการทำการตลาดในเชิงสัญลักษณ์ HPC Accept นี้เป็นอะไรที่ผู้เขียนชอบมากๆ รู้สึกได้ว่ามันเป็นอะไรที่เราสัมผัสได้จริง เพราะปัจจุบันร้านค้าที่ยอมรับเหรียญ Crypto ในประเทศไทยของเรายังมีน้อยมาก เมื่อ HPC เข้ามาจับตลาดในจุดนี้ก่อน จะมีโอกาสชิงส่วนแบ่งในตลาดส่วนนี้ได้ก่อนเหรียญอื่นๆ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.