ใครมีเหรียญ HPC อย่าถือไว้นิ่งๆ เอามาฝากเข้าระบบ InvestBox ใน Yobit รับดอกเบี้ย 1% ต่อวัน!

1
2809

เหรียญ HappyCoin (HPC) ที่คนไทยและเกาหลีร่วมกันพัฒนา ซึ่งในขณะนี้มีมูลค่าในตลาด Yobit ประมาณ 10 บาท และกำลังมีข่าวว่าจะเข้าเทรดใน HitBTC ในอีกเร็ววันนี้

hpc_price.png HPC ตอนนี้ได้เปิดระบบ InvestBox บนเว็บ Yobit ให้คนที่ถือเหรียญ HPC ไว้ สามารถฝากเงินเข้าไปได้ โดยจะได้รับดอกเบี้ยสูงถึง 1% ต่อวัน!!! ซึ่งเป็นระบบที่ Yobit การันตีว่าเงินต้น ของผู้ฝากจะอยู่ครบถ้วน 100% แน่นอน

วิธีลงทุนในระบบ InvestBox

คลิกมาที่เมนู InvestBox ตามรูป InvertBox_01 จากรูปจะมีเงื่อนไขระบุจำนวนเหรียญขั้นต่ำในการฝากเข้าระบบเพื่อรับดอกเบี้ยด้วยคือต่ำสุด 200 HPC และสูงสุด 100,000 HPC ผู้เขียนได้ ฝากเหรียญ เข้าระบบไปก่อนหน้านี้แล้ว 2 รายการ และตอนนี้จะลองทำการฝากเหรียญ HPC เพิ่มเข้าระบบ InvestBox เพิ่มอีก 1,000 HPC (ประมาณ 10,000 บาท) เพื่อรับดอกเบี้ย 1% หรือก็คือจะได้รับ 10 HPC ต่อวัน (ประมาณ 100 บาท) เมื่อใส่จำนวนเรียบร้อยแล้วให้กดปุ่ม Invest

InvertBox_02 รายการฝากเหรียญของเราจะปรากฎขึ้นมา พร้อมเวลาที่นับถอยหลัง 24 ชั่วโมง ซึ่งเราสามารถกด Close เพื่อยกเลิกได้ตลาดเวลา โดยจะได้รับเงินต้นคืน 100% แต่ถ้าถ้ารายการใดปล่อยไว้จนครบ 24 ชั่วโมง เราจะได้ดอกเบี้ยเป็นจำนวน 1% ของจำนวนเหรียญที่ฝากเข้าระบบไว้พร้อมกับจำนวนเงินต้นของเรา

ระบบนำเงินจากไหนมาจ่ายให้เรา

หลายคนคงมีคำถามตามมาว่าระบบนำเหรียญจากไหนมาจ่ายเป็นดอกเบี้ยให้เรา ความจริงคือในระบบ InvestBox จะเป็นใครก็ได้ที่คิดว่ามีเหรียญจำนวนมากพอ สามารถสร้าง Plan การจ่ายดอกเบี้ยแบบนี้ให้ทุกคนได้ครับ โดยใน Plan นี้เกิดจากทีม Dev ของเหรียญ HappyCoin ที่สร้าง Plan นี้โดยใข้เหรียญ HPC มูลค่ากว่าล้านบาทสร้างขึ้นมา แน่นอนว่าดอกเบี้ยที่จ่ายตรงนี้ เป็นโปรโมชั่นที่มีวันหมด ดังนั้นตอนนี้ใครเข้ามาฝากก่อน ก็จะมีสิทธิ์ได้รับดอกเบี้ยนี้ไปก่อนเรื่อยๆ จนกว่าเงินรางวัลใน Plan นี้จะหมดลงครับโปรโมชั่นดอกเบี้ยดีๆแบบนี้ ไม่ได้มีมาบ่อยๆครับ อย่าพลาดเชียวนะครับ ^^

1 COMMENT

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.