THB/BTC
-1.77 %
305150.01 บาท
THB/ETH
-1.62 %
5730.00 บาท
USD/BNB
-3.27 %
26.18 USD
THB/XRP
-1.68 %
8.20 บาท
THB/OMG
1.01 %
37.93 บาท
THB/LTC
-1.61 %
2191.49 บาท

นักการเมืองรัสเซีย เชิญชวนให้ตั้งเหมือง bitcoin ในเมือง Leningrad

พฤหัสบดี, 21 กันยายน 201721 กันยายน
843

ภูมิภาค Leningrad ในรัสเซียต้องการที่จะสร้างอุตสาหกรรมสำหรับการทำเหมือง cryptocurrency รวมทั้ง bitcoin ส.ส. เลนินกราดกำลังเชิญ นักขุดให้ทำเหมืองขุดบริเวณ Sosnovy Bor ใกล้กับเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กเพื่อสร้างฟาร์ม ใกล้กับโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เก่าที่ Leningrad

เจ้าของเหมืองได้รับเชิญให้ย้ายไปยัง Leningrad

ส.ส เลนินกราดในรัสเซีย Alexander Drozdenko กำลังเชิญผู้ประกอบการเหมืองที่เข้าร่วมโครงการเพื่อทำเหมืองในเลนินกราดตามประกาศของท้องถิ่น ในการประชุมประจำปีที่สามของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางของ Leningrad (SMEs) ที่เรียกว่า “Energy of Opportunity” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเขาเสนอว่าโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ของ Leningrad (LNPP) แห่งแรกจะถูกใช้เพื่อจัดตั้งฟาร์มเหมือง cryptocurrency ผู้เข้าร่วมงาน 600 คนและตัวแทนจากหน่วยงานรัฐบาลกลางเข้าร่วมงาน

ผู้ว่าราชการจังหวัดของรัสเซียขอเชิญคนขุดแร่เพื่อจัดตั้งเหมืองแร่ในเลนินกราด
ผู้ว่าการรัฐ Alexander Drozdenko กับการกล่าวเรื่อง “พลังงานของโอกาส” 2017 ใน Leningrad

บริเวณเลนินกราดมีพรมแดนติดกับฟินแลนด์ทางตะวันตกเฉียงเหนือและเอสโตเนียและเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กทางทิศตะวันตก LNPP แห่งแรกของภูมิภาคซึ่งได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่ในปีพ. ศ. 2517 ตั้งอยู่ในเมือง Sosnovy Bor ปัจจุบันโรงไฟฟ้านิวเคลียร์แห่งที่สอง (LNPP-2) กำลังพัฒนาอยู่ข้าง ๆ

Drozdenko อธิบายว่าการสร้าง LNPP-2 เสร็จสมบูรณ์ใน Sosnovy Bor และพื้นที่ขนาดใหญ่ของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์แห่งแรกปลดทำการ

สถานที่ผลิตซึ่งกำลังเปิดตัวในระหว่างการก่อสร้างหน่วยพลังงานใหม่ของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ของ Leningrad จะมีให้บริการสำหรับผู้อยู่อาศัยใหม่ในช่วงปี พ.ศ. 2561

พลังงานราคาถูกและสิทธิประโยชน์พิเศษ

ผู้ว่าราชการจังหวัดของรัสเซียขอเชิญคนขุดแร่เพื่อจัดตั้งเหมืองแร่ในเลนินกราด
ผู้ว่าราชการจังหวัดเลนินกราด Alexander Drozdenko

ผู้อำนวยการ Drozdenko กล่าวว่า “สำหรับการทำเหมือง bitcoins สิ่งที่จำเป็นได้แก่พื้นที่ในการสร้างและพลังงานไฟฟ้าราคาถูก” สำนักงานของเขาได้พูดคุยกับ Alexey Likhachev อธิบดีกระทรวงพลังงานปรมาณูแห่ง Rosatom และพูดคุยถึงเรื่อง “พื้นที่ที่ได้รับการปลดระวางของ  Leningrad NPP สามารถใช้เป็นเทคโนพาร์คที่ออกแบบมาสำหรับพลังงานราคาถูก” เขากล่าว สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงมอสโก ของ Rosatom เป็นหน่วยงานด้านกฎระเบียบของโครงการนิวเคลียร์ของรัสเซียซึ่งดูแลสินทรัพย์นิวเคลียร์ทั้งหมดของรัสเซียทั้งพลเรือนและทหาร

นอกจากนี้นายกเทศมนตรีกล่าวว่าด้วยการสนับสนุนของเอสเอ็มอีเลนินกราดสามารถเป็นผู้บุกเบิกการสร้างฟาร์มเหมืองแร่ cryptocurrency ในรัสเซีย ตามบริการกดของรัฐบาลภูมิภาคเลนินกราด;

ในเทคโนพาร์คใหม่ผู้อยู่อาศัยสามารถได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม

ความพยายามอื่น ๆ ในการดึงดูดนักขุด Crypto

เดือนก่อนหน้านี้มีข่าว รายงานเกี่ยวกับโครงการที่จะอุดหนุนค่าใช้จ่ายด้านไฟฟ้าให้กับเหมืองแร่ cryptocurrency ซึ่งริเริ่มโดยสถาบันอินเทอร์เน็ตเพื่อการพัฒนา (IRI) และสมาคม Blockchain และ Cryptocurrency แห่งประเทศรัสเซีย (RABIK) อย่างไรก็ตามตำแหน่งของโครงการนี้ยังไม่ได้รับการเปิดเผย ในขณะเดียวกันภูมิภาคอื่นในรัสเซียก็พยายามที่จะดึงดูดนักขุดเช่นกัน ภูมิภาค Kaliningrad มีอัตราการเพิ่มขึ้นมากที่สุดในอุตสาหกรรม cryptocurrency รายงานของ Google

นอกจากนี้รองนายกรัฐมนตรีครั้งแรก Igor Shuvalov กล่าวเมื่อเร็วๆนี้  ว่ารัฐบาลจะหารือเกี่ยวกับการสร้างศูนย์การทำเหมืองของรัฐที่เป็นเจ้าของ cryptocurrency

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลุ่มบริษัท Internet Giant GMO ของญี่ปุ่นเปิดตัวการทำเหมือง Bitcoin ด้วยชิพ 7nm
ศุกร์, 08 กันยายน 2017
นักวิทยาศาสตร์นิวเคลียร์ของรัสเซียถูกจับในข้อหา แอบขุด Bitcoin ด้วย Super Computers
ศุกร์, 09 กุมภาพันธ์ 2018
ข่าวสั้นมันส์เหตุการณ์ประจำวันที่ 19 มีนาคม 2018 by Bitcoin Addict Thailad
จันทร์, 19 มีนาคม 2018
เวเนซูเอล่าสนับสนุนให้ประชาชนขุดเหมืองคริปโต
อังคาร, 20 มีนาคม 2018