[ข่าวด่วน] เว็บ trade ViaBTC ประกาศปิดตัว

0
960

images.jpg

ประกาศปิดช่องทางการซื้อขายของ ViaBTC

เมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมาธนาคารกลางจีนและแผนกอื่น ๆ อีก 6 แห่งก็ได้ออกแถลงการณ์สาธารณะเกี่ยวกับนโยบายด้านระเบียบข้อบังคับและเตือนความเสี่ยงของโครงการ ICO ในฐานะที่เราเป็นแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนของ cryptocurrency ViaBTC (www.viabtc.com) ได้ตัดสินใจอย่างจริงจังในการดำเนินนโยบายนี้อย่างเป็นทางการ
เราจะปิดเว็บไซต์ http://www.viabtc.com ซึ่งเป็นธุรกิจการแลกเปลี่ยนในจีนอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 กันยายน ก่อนหน้านี้เราจะดำเนินการตามคำขอร้องการถอนเงินหยวนและสินทรัพย์ประเภท cryptocurrency ทั้งหมด Mining Pool ViaBTC (pool.viabtc.com) บริการ Could Minning จะไม่ได้รับผลกระทบ
การจัดการมีดังนี้:
วันที่ 25 กันยายน : ปิดการลงทะเบียน การฝากและการเทรดทั้งหมด
วันที่ 30 กันยายน : ปิดเว็บไซต์ http://www.viabtc.com
โปรดถอนสินทรัพย์ทั้งหมดของคุณทั้ง เงินหยวน และ cryptocurrency ก่อนวันที่ 30 กันยายนหลังจากนั้นเว็บไซต์ http://www.viabtc.com ของ ViaBTC จะปิดอย่างเป็นทางการในจีน
คำเตือน : เนื่องจากการจำกัดเวลาของระบบธนาคาร การถอนเงินหยวนออกนอกวันทำการจะถูกเลื่อนออกไปเพื่อดำเนินการในวันทำการถัดไป การถอน Cryptocurrency จะไม่ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกับเงินหยวน หากคุณยังไม่มี wallet ที่น่าเชื่อถือสำหรับเหรียญของคุณ เราขอแนะนำให้คุณถอนสินทรัพย์ crypto currency ของคุณไปที่ wallet ของ pool.viabtc.com ของเรา เราจะรับประกันความปลอดภัย 100% ของสินทรัพย์ทั้งหมดของคุณ

ตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมิถุนายนปีนี้แพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยน ViaBTC ได้ให้บริการแก่ผู้ใช้ทั่วโลกเกือบ 100,000 ราย ขอขอบคุณทุกการสนับสนุนและไว้ใจเรา ขอบคุณที่เข้าร่วม ViaBTC

ที่มา : ViaBTC

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.