Coinone ของเกาหลีเปิดตัว Physical Cryptocurrency Exchange พร้อม ATM Bitcoin

0
1194

Coinone ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยน Bitcoin ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของเกาหลี ได้เปิดบริการเคาร์เตอร์แลกเปลี่ยน cryptocurrency 6 เหรียญที่ได้รับการสนับสนุนนั้นรวมถึง Bitcoin, Bitcoin Cash และ Ether และยังมีบริการตู้ ATM Bitcoin บอร์ดแสดงผลขนาดใหญ่ที่มีข้อมูลราคาตลาดและมีบริการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว

Coinone ประกาศใช้งาน Coinone Blocks เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งทางบริษัทกล่าวว่านี่คือ BlockChain 4D Zone แห่งแรกของโลก สาขาใหม่ที่สร้างขึ้นจริงนี้ช่วยให้สามารถแลกเปลี่ยนแบบ offline ได้และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการซื้อขาย cryptocurrency

Exchange Coinone ของเกาหลีเปิดตัว Physical Cryptocurrency Exchange
การะดานราคา Coinone Blocks’
Exchange Coinone ของเกาหลีเปิดตัว Physical Cryptocurrency Exchange
ATM ที่ Coinone Blocks

นอกเหนือจากบริการทั้งหมดที่ลูกค้าสามารถคาดหวังได้จากแพลตฟอร์มออนไลน์และบริการให้คำปรึกษาในแบบบุคคลแล้วลูกค้ายังสามารถซื้อกระเป๋าสตางค์ฮาร์ดแวร์ (usb wallets) ได้ที่นั่น

ที่สาขามีตู้เอทีเอ็ม Bitcoin และกระดานแสดงผลขนาดใหญ่ที่มีข้อมูลการตลาดในหกสกุลเงินดิจิทัลที่สามารถซื้อขายในตลาด cryptocurrencies  ที่รองรับได้แก่ BTC, BCH, ETH, ETC, XRP และ QTUM

Coinone Blocks ตั้งอยู่ที่ Yeouido เขต Yeongdeungpo ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงโซล เวลาเปิดทำการคือวันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.

ความต้องการในการแลกเปลี่ยนทางกายภาพ

Coinone Blocks ‘Lounge

Coinone คือผู้ให้บริการแลกเปลี่ยน Bitcoin ที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามในเกาหลีตามรายงานของ Coinhills ปริมาณการซื้อขายเฉลี่ยต่อวันอยู่ในระดับใกล้เคียงกับตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองคือ Korbit  Bithumb ยังคงผู้ให้บริการแลกเปลี่ยน Bitcoin ที่ใหญ่ที่สุดโดยมีส่วนแบ่งทางการตลาดในประเทศประมาณ 76% นอกเหนือจากการให้บริการแพลตฟอร์ม cryptocurrency Coinone ยังดำเนินงานบริการโอนเงินแบบข้าม blockchain-base ด้วย

ผู้บริโภคในเกาหลีเรียกร้องให้มีการรักษาความปลอดภัยมากขึ้นในการแลกเปลี่ยน Cryptocurrencies

“Coinone Blocks มีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการได้รับบริการที่เป็นรูปธรรม” โฆษก Coinone กล่าว

Exchange Coinone ของเกาหลีเปิดตัว Physical Cryptocurrency Exchange
Coinone Blocks ‘โต๊ะให้คำปรึกษา

Coinone Blocks consultants สามารถช่วยให้ลูกค้ามีปัญหาในการทำธุรกรรมสกุลเงินดิจิทัลได้ พวกเขายังสามารถพูดคุยเกี่ยวกับเทคโนโลยีและนโยบายที่เกี่ยวข้องรวมถึงอนาคตของการเงินที่อิงกับ blockchain สาขานี้จะมีเลานจ์และห้องประชุมที่สามารถพูดคุยที่เกี่ยวข้องกับ Blockchain ได้

“เราจะเป็นผู้นำในตลาดด้วยบริการที่มุ่งเน้นลูกค้าผ่านการเปิดตัว Coinone Blocks” CEO Cha Myung-hun กล่าว

วัตถุประสงค์ของ Coinone Blocks คือการสร้างระบบนิเวศที่มีสุขภาพดีและโปร่งใสสำหรับสกุลเงินดิจิตอล
– CEO Cha Myung-hun 

เมื่อเดือนที่แล้ว Bithumb เพิ่งเปิดตัวศูนย์บริการลูกค้าและบริการให้คำปรึกษา แต่ก็ไม่ได้มีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราอย่างที่ Coinone Blocks ทำอย่างเต็มรูปแบบ

ที่มา : https://news.bitcoin.com/

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.