[ข่าวด่วน] เว็บเทรดเหรียญ Binance จะปิดกั้นไม่ให้คนจีนใช้งานซื้อขายอีกต่อไป

0
1519

เว็บเทรดเหรียญ Binance ซึ่งเป็นที่รู้จักกันสำหรับการระดมทุนผ่านโทเค็น ICO ที่เรียกว่า BNB และมีปริมาณการซื้อขายหลักทรัพย์ในระดับสูงได้ประกาศเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบใหม่ โดยกล่าวว่าจีนจะไม่สามารถทำการซื้อขาย ที่นี่อีกต่อไป

Binance ได้โพสต์ต่อไปนี้ในบล็อกของพวกเขาในช่วงเช้าวันอาทิตย์ของจีน:

ตามประกาศล่าสุดจาก China PBoC และคำขอจากหน่วยงานรัฐบาลต่างๆ Binance จะทำการปรับเปลี่ยนต่อไปนี้:

  1. ตามคำขอของรัฐบาลกลาง เราจะระงับการซื้อขายและฝากเงินของเหรียญดังต่อไปนี้: HCC, LLT, ELC, BTM, YOYO การถอนจะยังคงทำงานต่อไปได้ แต่ทีมงานจะประกาศแผนการคืนเงินของโทเค็นของพวกเขา
  2. เราจะจำกัด ที่อยู่ IP ของจีนทั้งหมดในการซื้อขาย พวกเขาจะยังคงสามารถเข้าชมศูนย์ผู้ใช้และถอนเงินได้
  3. Binance จะทำการอัปเกรดระบบจาก 2017/09/07 00:00 (เวลาปักกิ่ง) การอัปเกรดคาดว่าจะใช้เวลา 2-3 ชั่วโมง เราจะระงับการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบการฝากถอนถอนและการซื้อขายในระหว่างการอัปเกรด เราจะพยายามลดระยะเวลาช่วงที่ต้องหยุดทำงานให้มากที่สุด การเปลี่ยนแปลงข้างต้น 2 รายการจะมีผลหลังจากการอัปเกรดนี้

นับจากนี้เป็นต้นไป Binance จะเน้นความสำคัญและเพิ่มความพยายามในการให้บริการผู้ใช้ต่างประเทศของเรา ซึ่งปัจจุบันมีสัดส่วนผู้ใช้ต่างประเทศอยู่ที่ 82.5% (อ้างอิงจาก Alexa)

เหรียญที่ได้รับการยกเว้นจากรายการที่ถูกเพิกถอนคือเหรียญที่มีปริมาณการซื้อขายจำนวนมากที่ Binance : NEO, GAS, ETH, WTC NEO และ WTC ซึ่งดูเหมือนเหรียญเหล่านี้จะได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงในเรื่องกฎระเบียบของจีน แต่พวกเขาก็ไม่ได้ย้ายออกจากเว็บเทรดของ Binance

เราหวังว่าตลาดหุ้นจีนจะเริ่มมีการปฏิบัติตามกฎหมายมากกว่าผลกระทบที่เกิดขึ้น ซึ่งดูเหมือนว่านักลงทุนชาวจีนจะต้องหาวิธีอื่นในการซื้อ cryptocurrency ยากขึ้น ในขณะที่เขียนบทความนี้ ยังไม่มีรายงานของเว็บแลกเปลี่ยนเหรียญอื่นๆ ที่เป็นที่รู้จักของผู้เขียน ที่สั่งห้ามไม่ให้ชาวจีนเข้ามาซื้อขายเหมือน Binance

ที่มา : cryptocoinsnews.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.