THB/BTC
-0.05 %
291000.00 บาท
THB/ETH
-2.57 %
6112.00 บาท
USD/BNB
-2.08 %
20.97 USD
THB/XRP
-1.07 %
8.35 บาท
THB/OMG
1.56 %
32.50 บาท
THB/LTC
-0.98 %
2130.00 บาท

EasyMINE ICO เพื่อการจัดการเหมืองอัจฉริยะ

อาทิตย์, 10 กันยายน 201710 กันยายน
507

การทำเหมือง CryptCurrency ได้รับการมองว่าเป็นธุรกิจที่ร่ำรวย แต่ก็มีความยากลำบากเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตลอดจนความสนใจที่เพิ่มขึ้นใน Bitcoin และเหรียญอื่นๆ ที่เป็นตลาดที่ยากต่อการเจาะลึกมากขึ้น

วันนี้การทำเหมืองต้องใช้เวลาและความพยายามมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาจากเมื่อสองสามปีก่อน อย่างไรก็ตามหากได้รับการจัดการอย่างดีการทำเหมืองยังคงประสบความสำเร็จได้อยู่

easyMINE กำลังมองหาช่องทางเพื่อเติมเต็มช่องว่างนี้สำหรับนักขุดที่ยังคงต้องการเดินหน้าต่อไปและสร้างผลกำไรจากการขุด ด้วยสิ่งที่พวกเขาเรียกว่า แพลตฟอร์มการจัดการอัจฉริยะเหมือง(Intelligent Mine Management Platform)

ไม่จำเป็นต้องจัดการเหมืองด้วยมนุษย์อีกต่อไป

เมื่อการทำเหมือง ไม่ได้จำเป็นต้องมีอะไรมากไปกว่า GPU ที่ดีและกระแสไฟฟ้าราคาถูก การจะเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนักขุดขนาดใหญ่ก็ไม่ได้ยากเลย อย่างไรก็ตามปัจจุบันการทำเหมืองส่วนใหญ่จะผ่าน pool ขนาดใหญ่ที่มีงบประมาณมหาศาลและที่สำคัญเหมืองถูกสร้างในสถานที่มีการรักษาประสิทธิภาพสูงสุดของเครื่องขุด

นี่คือระดับของการแข่งขันสำหรับนักขุดรายย่อยและแม้แต่นักขุดแร่ระดับกลางและนี่คือสิ่งที่ easyMINE เชื่อว่าจะช่วยได้โดยไม่จำเป็นต้องมีการกำกับดูแลของมนุษย์

เพื่อรักษาผลกำไรขณะทำเหมืองต้องมีการรักษาความสมดุลระหว่างสมรรถนะเสถียรภาพและการใช้พลังงาน สำหรับนักขุดส่วนรายย่อย นี่เป็นการยากและเสียเวลา

การใช้แพลตฟอร์มการจัดการเหมืองเช่น easyMINE การเพิ่มประสิทธิภาพในระดับสูงสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

มากกว่าระบบอัตโนมัติ

“สิ่งที่เราคิดไว้ไกลเกินกว่าระบบอัตโนมัติที่เรียบง่าย” คำพูดจาก Dr. Andrzej Buller, ผู้เชี่ยวชาญด้าน Machine Learning ของ easyMINE “ระบบของเราจะมีความสามารถในการ เรียนรู้ จากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ และสร้างข้อสรุปจากข้อมูลที่สะสมไว้และนำไปใช้กับสถานการณ์ในอนาคต”

เทคโนโลยีซึ่งทีม easyMINE อ้างว่าเป็นผู้ควบคุมกระบวนการทำเหมืองแร่อิสระ (Cryptocurrency Mining Controller : ACMC) ซึ่งสามารถจัดการกับการจัดการเหมืองโดยการรักษาเสถียรภาพปรับปรุงประสิทธิภาพและใช้กลยุทธ์การดำเนินงานในระยะยาว

การจัดการสามระดับ(Triple-leveled solution)

เทคโนโลยีหลักของ easyMINE ถูกจัดแบ่งออกเป็นสามระดับที่แตกต่างกัน ระดับแรก ACMC จะจัดการการป้องกันปัญหาเบื้องต้นที่ลดเวลาการหยุดทำงานเนื่องจาก การขุดลม การ Reset และกรณีเครื่องดับ

ระดับที่สองมีความซับซ้อนมากขึ้นเนื่องจาก easyMINE อ้างว่าเทคโนโลยีของพวกเขาจะพยายามปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของกระบวนการทำเหมืองโดยปรับเปลี่ยนพารามิเตอร์ปฏิบัติการต่างๆและประเมินรูปแบบการทำงานที่เกิดขึ้น

สุดท้ายชั้นที่สามเป็นการรับผิดชอบต่อการพัฒนากลยุทธ์และเป้าหมายในระยะยาว

จิตสำนึกสาธารณะ

easyMINE ยังอ้างว่าทุกเครื่องในเครือข่ายแพลตฟอร์มของพวกเขาจะสามารถที่จะแบ่งปันผลารทำงานของเครื่องขุดกับเครื่องขุดอื่นๆในระบบเพื่อที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของการขุดแต่ะเครื่องได้

“เรามั่นใจได้ว่าอัลกอริทึมเหล่านี้ (การวิคราะห์และการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยตนเอง) easyMINE จะให้อัตราการแฮชที่ดีเยี่ยม ระดับเสถียรภาพสูงและลดต้นทุนการดำเนินงาน” Andrzej Belczak ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของโครงการกล่าวสรุป

ที่มา : Cointelegraph

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Da Hongfei ผู้ก่อตั้ง NEO กล่าวมีความ 'เป็นไปได้' ในการร่วมงานร่วมกับรัฐบาลจีน
อังคาร, 26 กันยายน 2017
[วิเคราะห์] ภาพรวมราคา Bitcoin, Ethereum, Litecoin ประจำวันที่ 29 กันยายน 2560
ศุกร์, 29 กันยายน 2017
Cortex เปิดตัว blockchain บน TestNet ที่มีการผสมผสานเทคโนโลยี AI เจ้าแรกของโลก
ศุกร์, 14 ธันวาคม 2018
ราคา Bitcoin จะขึ้นอย่างมหาศาล หลังจากการเปิดใช้งาน SegWit2x ทั้งหมด
พฤหัสบดี, 20 กรกฎาคม 2017