EasyMINE ICO เพื่อการจัดการเหมืองอัจฉริยะ

0
602

การทำเหมือง CryptCurrency ได้รับการมองว่าเป็นธุรกิจที่ร่ำรวย แต่ก็มีความยากลำบากเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตลอดจนความสนใจที่เพิ่มขึ้นใน Bitcoin และเหรียญอื่นๆ ที่เป็นตลาดที่ยากต่อการเจาะลึกมากขึ้น

วันนี้การทำเหมืองต้องใช้เวลาและความพยายามมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาจากเมื่อสองสามปีก่อน อย่างไรก็ตามหากได้รับการจัดการอย่างดีการทำเหมืองยังคงประสบความสำเร็จได้อยู่

easyMINE กำลังมองหาช่องทางเพื่อเติมเต็มช่องว่างนี้สำหรับนักขุดที่ยังคงต้องการเดินหน้าต่อไปและสร้างผลกำไรจากการขุด ด้วยสิ่งที่พวกเขาเรียกว่า แพลตฟอร์มการจัดการอัจฉริยะเหมือง(Intelligent Mine Management Platform)

ไม่จำเป็นต้องจัดการเหมืองด้วยมนุษย์อีกต่อไป

เมื่อการทำเหมือง ไม่ได้จำเป็นต้องมีอะไรมากไปกว่า GPU ที่ดีและกระแสไฟฟ้าราคาถูก การจะเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนักขุดขนาดใหญ่ก็ไม่ได้ยากเลย อย่างไรก็ตามปัจจุบันการทำเหมืองส่วนใหญ่จะผ่าน pool ขนาดใหญ่ที่มีงบประมาณมหาศาลและที่สำคัญเหมืองถูกสร้างในสถานที่มีการรักษาประสิทธิภาพสูงสุดของเครื่องขุด

นี่คือระดับของการแข่งขันสำหรับนักขุดรายย่อยและแม้แต่นักขุดแร่ระดับกลางและนี่คือสิ่งที่ easyMINE เชื่อว่าจะช่วยได้โดยไม่จำเป็นต้องมีการกำกับดูแลของมนุษย์

เพื่อรักษาผลกำไรขณะทำเหมืองต้องมีการรักษาความสมดุลระหว่างสมรรถนะเสถียรภาพและการใช้พลังงาน สำหรับนักขุดส่วนรายย่อย นี่เป็นการยากและเสียเวลา

การใช้แพลตฟอร์มการจัดการเหมืองเช่น easyMINE การเพิ่มประสิทธิภาพในระดับสูงสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

มากกว่าระบบอัตโนมัติ

“สิ่งที่เราคิดไว้ไกลเกินกว่าระบบอัตโนมัติที่เรียบง่าย” คำพูดจาก Dr. Andrzej Buller, ผู้เชี่ยวชาญด้าน Machine Learning ของ easyMINE “ระบบของเราจะมีความสามารถในการ เรียนรู้ จากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ และสร้างข้อสรุปจากข้อมูลที่สะสมไว้และนำไปใช้กับสถานการณ์ในอนาคต”

เทคโนโลยีซึ่งทีม easyMINE อ้างว่าเป็นผู้ควบคุมกระบวนการทำเหมืองแร่อิสระ (Cryptocurrency Mining Controller : ACMC) ซึ่งสามารถจัดการกับการจัดการเหมืองโดยการรักษาเสถียรภาพปรับปรุงประสิทธิภาพและใช้กลยุทธ์การดำเนินงานในระยะยาว

การจัดการสามระดับ(Triple-leveled solution)

เทคโนโลยีหลักของ easyMINE ถูกจัดแบ่งออกเป็นสามระดับที่แตกต่างกัน ระดับแรก ACMC จะจัดการการป้องกันปัญหาเบื้องต้นที่ลดเวลาการหยุดทำงานเนื่องจาก การขุดลม การ Reset และกรณีเครื่องดับ

ระดับที่สองมีความซับซ้อนมากขึ้นเนื่องจาก easyMINE อ้างว่าเทคโนโลยีของพวกเขาจะพยายามปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของกระบวนการทำเหมืองโดยปรับเปลี่ยนพารามิเตอร์ปฏิบัติการต่างๆและประเมินรูปแบบการทำงานที่เกิดขึ้น

สุดท้ายชั้นที่สามเป็นการรับผิดชอบต่อการพัฒนากลยุทธ์และเป้าหมายในระยะยาว

จิตสำนึกสาธารณะ

easyMINE ยังอ้างว่าทุกเครื่องในเครือข่ายแพลตฟอร์มของพวกเขาจะสามารถที่จะแบ่งปันผลารทำงานของเครื่องขุดกับเครื่องขุดอื่นๆในระบบเพื่อที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของการขุดแต่ะเครื่องได้

“เรามั่นใจได้ว่าอัลกอริทึมเหล่านี้ (การวิคราะห์และการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยตนเอง) easyMINE จะให้อัตราการแฮชที่ดีเยี่ยม ระดับเสถียรภาพสูงและลดต้นทุนการดำเนินงาน” Andrzej Belczak ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของโครงการกล่าวสรุป

ที่มา : Cointelegraph

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.