Bitcoin.comเพิ่มฟังก์ชัน Bitcoin Cash สำหรับทุกเวอร์ชันของ Wallet แล้ว

0
673

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาทาง Bitcoin.com เรากล่าวถึงการทำงานในการรวม Bitcoin Cash (BCH) ลงในทุกเวอร์ชั้นของ Wallet แอพลิเคชันของเรา ตอนนี้เรามีความยินดีที่จะประกาศว่าเราเริ่มใช้ BCH อย่างสมบูรณ์ ผู้ใช้ ผู้อ่านและลูกค้าทั้งหมดสามารถประเมินการทำงานของ Bitcoin Cash บน Wallet ของ bitcoin.com ได้อย่างง่ายดาย คุณควรเริ่มต้นการใช้งานโดยไม่มีปัญหาใดๆ 

Bitcoin.com เพิ่มฟังก์ชัน Bitcoin Cash สำหรับทุกเวอร์ชัน Wallet แล้ว

การรวม Bitcoin ของเราไร้รอยต่อ คุณสามารถส่งและรับเงินสดภายใน Wallet ของเราได้ทันที ด้วยชุดระบบปฏิบัติการที่เรานำเสนอ นอกจากนี้คุณยังจะไม่ต้องกังวลกับปัญหาหรือปัญหาด้านความปลอดภัยใด ๆ กับเว็บไซต์ของเรา เพราะด้วย Wallet ของเราคุณเก็บคีย์ส่วนตัวของคุณไว้ด้วยตนเอง และจะเป็นเช่นนี้กับ Bitcoin Cash เช่นกัน

แน่นอนว่า Bitcoin.com ให้การทำงานข้ามแพลตฟอร์มอย่างเต็มรูปแบบกับ BCH  หวังว่าจะแสดงถึงการเคลื่อนไหวที่ดีสำหรับการยอมรับมากขึ้นของเหรียญที่ Folk ขึ้นใหม่

Wallet ของเราสามารถใช้ได้สำหรับ Mac, Windows, Linux, AndroidและiOS นอกจากนี้เรายังมีส่วนขยาย Google Chrome สำหรับเชื่อมต่อ Wallet ของเรา Wallet ของเราใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน Bitcoin

Roger Ver CEO ของเราได้ให้มุมมองของเขาเกี่ยวกับ Wallet ของเราว่า:

ผมตื่นเต้นกับ Wallet ใหม่ของเรา อินเทอร์เฟซใหม่จะตรงไปตรงมา
และผมคิดว่าผู้เริ่มต้นใช้งานหรือแม้แต่ผู้ที่ใช้งานอยู่จะชื่นชมกับความเรียบง่ายของมัน

หากต้องการเริ่มต้นใช้ Wallet ทันทีให้ไปที่หน้าดาวน์โหลดของเราและเลือกระบบปฏิบัติการของคุณ มันง่ายและไม่เจ็บปวด เมื่อดาวน์โหลดแล้วเพียงแค่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีปากกาและกระดาษเพื่อจด Seed Code และเก็บมันไว้ในที่ที่ปลอดภัย คุณสามารถเริ่มทำธุรกรรมด้วยสกุลเงินดิจิตอล peer-2-peer ได้ทันที

หากต้องการสร้าง Wallet ของ Bitcoin Cash เพียงคลิก “สร้าง Wallet ส่วนตัว” แล้วสลับการใช้งานไปที่ “Bitcoin Cash” ตอนนี้คุณสามารถใช้ประโยชน์จาก Bitcoin Cash ผ่าน Bitcoin.com ได้ สำหรับทุกระบบปฏิบัติการ / รุ่นที่คุณใช้

Bitcoin.com เพิ่มฟังก์ชัน Bitcoin Cash สำหรับทุกเวอร์ชัน Wallet แล้ว
ดูกระเป๋าสตางค์ Chrome ที่ใช้งานง่ายของเรา

เพลิดเพลินไปกับการใช้ Wallet และเว็บไซต์ของเรา

Bitcoin.com เพิ่มฟังก์ชัน Bitcoin Cash สำหรับทุกเวอร์ชัน Wallet แล้ว

เราหวังว่าคุณจะสนุกกับการใช้ Wallet Bitcoin และ Bitcoin Cash
คุณติดต่อเราเพื่อแจ้งเกี่ยวกับปัญหาหรือข้อบกพร่องที่อาจเกิดขึ้นได้ที่ Bitcoin.com เราพร้อมรับฟังคำแนะนำของคุณและเราใช้มันเพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราดีขึ้นและทำให้เว็บไซต์ของเราทำงานได้ราบรื่นยิ่งขึ้น เราต้องการที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด หากปราศจากการสนับสนุนของคุณเราคงไม่สามารถทำสิ่งที่เราทำมาจนถึงวันนี้

นอกจากนี้อย่าลืมวิธีการที่น่าทึ่งทั้งหมดที่คุณสามารถใช้เว็บไซต์ของเรา คุณสามารถเข้า เล่นเกม, ใช้แผนภูมิของเรา, ซื้อ Bitcoin ได้ทันที และใช้งาน Cloud Mining
ทุกสิ่งที่หัวใจของคุณต้องการ ทุกสิ่งของ bitcoin อยู่ที่นี่ คุณมาถึงปลายทางที่ถูกต้องแล้ว เพลิดเพลินไปกับ Bitcoin Cash ของคุณ

ที่มา : bitcoin.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.