แนะนำ ATBcoin (ICO) : โซลูชันการลงทุนด้าน Crypto

0
976

Cryptocurrities ได้แพร่หลายในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา นักลงทุนทั่วโลกที่มีความรู้ความชำนาญด้านเทคโนโลยีกำลังกระโดดเข้าสู่ตลาดนี้มากขึ้น การพัฒนาเทคโนโลยี blockchainได้ขยายขอบเขตการใช้งานของ cryptocurrency เป็นสิบสิบเท่า และได้มีการขยายตลาดออกไปทั่วโลก

แพลตฟอร์ม ATBcoin เป็นหนึ่งในองค์กรดังกล่าว ซึ่งมีงานวิจัยหลายปี ATBcoin ได้เปิดตัวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัทคือ atbcoin.com ซึ่งได้รับความสนใจจากนักลงทุนอย่างล้นหลาม

ข้อมูลเบื้องต้นของ ATBcoin

ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ATBcoin เป็น cryptocurrency แบบกระจายอำนาจ ซึ่งหมายความว่าไม่มีใครคนใดคนหนึ่งควบคุมสกุลเงินหรือแพลตฟอร์มของ ATB ได้ ซึ่งจะอาศัยจำนวนข้อมูลหลายพัน bit ที่เชื่อมโยมกันเพื่อป้องกันการปลอมแปลง ในขณะเดียวกันก็รักษาความถูกต้องของการทำธุรกรรมไปด้วย (หลักการตรงนี้จะคล้ายๆ bitcoin)

คุณลักษณะหลายอย่างของ ATB Coin จะเน้นที่การขยายขีดความสามารถของ cryptocurrency, ระบบSegregated Witness, การติดตั้ง Lightning Network, Smart Contract และความสามารถของกระเป๋าเงินแบบ Muti-currency ที่สามารถแปลง ATB Coin เป็นเหรียญสกุลอื่นๆได้

หัวข้อต่อไปนี้จะสรุปข้อดีหลักๆ ของแพลตฟอร์มเหรียญ ATBcoin

Segregated Witness

SegWit คือการกำหนดค่าที่ไม่ซ้ำกันของแพลตฟอร์มของ ATB Coin ซึ่งช่วยให้โปรแกรมเมอร์และผู้เชี่ยวชาญสามารถเลี่ยงที่จะต้องเพิ่มขนาดบล็อกของบล็อก ซึ่งระบบ Segmentated Witness ช่วยให้สามารถทำธุรกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและลดขนาดของบล็อกลงได้

ATB อ้างว่าระบบอนุญาตให้ทำธุรกรรมได้โดย “เพิ่มขนาดของ Block ให้เหมาะสมกับจำนวนธุรกรรม” นอกจากนี้นักพัฒนายังตั้งข้อสังเกตว่าการกำหนดค่า SegWit แบบนี้จะแก้ปัญหาต่างๆได้อัตโนมัติที่เกี่ยวข้องกับ “ความสามารถในการปรับขนาดเครือข่ายป้องกันการล้นของการทำธุรกรรมในแต่ละ Block และการลดค่านายหน้า”

ระบบการจัดการตัวเองของ Block แบบนี้ช่วยให้ blockchain สามารถเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วในการทำธุรกรรมได้มากที่สุด

The Lightning Network (เครือข่ายความเร็วสูง)

อีกแง่มุมของความคิดริเริ่มของ ATB Coin เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกรรมคือ Lightning Network ของพวกเขา

Lightning Network จะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถลดระยะเวลาในการใช้จ่ายและค่าคอมมิชชั่นที่จ่ายให้ภายในรายการใดก็ได้

ระบบการรับรองความถูกต้องแบบ “2 of 2” จะเพิ่มระดับการรักษาความปลอดภัย และความเร็วในการประมวลผลที่มากขึ้นโดยให้มีทั้งสองลายเซ็นภายในทุกๆการทำธุรกรรม

Smart Contracts

Smart Contracts เป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานของ ATB Coin ซึ่งปัจจุบันเทคโนโลยี Smart Contracts กลายเป็นบรรทัดฐานขององค์กรธนาคารภายในตลาด Crypto ไปแล้ว

Smart Contracts เป็นชุดของรหัสปฏิบัติการซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมระหว่างผู้ใช้หลายประเภท ประโยชน์หลักในการใช้ Smart Contracts คือการช่วยให้ฝ่ายต่างๆที่เกี่ยวข้องในการทำธุรกรรมสามารถดำเนินธุรกรรมได้เอง โดยไม่ต้องมีมนุษย์เข้ามาแทรกแซงกระบวนการต่างๆมากเกินไป

Multi-Currency Wallets (กระเป๋าเหรียญหลายสกุล)

เทคโนโลยีนี้ของ ATB Coin อาจมีความซับซ้อนทางเทคโนโลยีมากที่สุด โดยกระเป๋าเหรียญหลายสกุลของพวกเขานี้ มีความมุ่งมั่นที่จะทำให้สามารถเข้าถึงเหรียญทุกสกุลเงินเท่าที่ทำได้

กระเป๋าเหรียญหลายสกุลเป็นกระเป๋าที่อนุญาตให้ผู้ใช้จัดเก็บสกุลเงิน “ยอดนิยมได้ทุกที่” ในที่เดียว

เริ่มต้นกับ ATBcoin

กระบวนการต่างๆที่จะเกิดขึ้นใน ATB Coin เราสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ atbcoin.com อย่างไรก็ตามผู้อ่านควรตระหนักว่า บริษัทมีแพลตฟอร์มการลงทุนแบบกระจายอำนาจที่มีขีดความสามารถในการทำเหมืองและโอกาสในการแบ่งปันผลกำไร

Atbcoin_price

ลงทุนกับ ATBcoin

ปัจจุบัน ATBcoin ยังเปิดให้ร่วมลงทุนสำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัคร Account ได้ที่ atbcoin.com แล้วโอนเหรียญ Bitcoin , Ethereum, Litecoin, ZCash เข้าไป โดยจะได้เป็นเหรียญ ATBcoin กลับมาถือไว้ ซึ่งในอนาคตเหรียญนี้จะมีมูลค่าที่สามารถใช้แทนเงิน หรือซื้อขายกันได้เหมือนเหรียญสกุลเงินอื่นๆ โดยครบกำหนดการระดมทุนในวันที่ 1 กันยายนนี้ ทาง ATBcoin จะทำการเปิดเครือข่าย blockchain ของ ATBcoin อย่างเป็นทางการ

 

แหล่งข้อมูล : atbcoin.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.