การซื้อขาย Dash เปิดให้บริการแล้วบน BitcoinFundi ผู้ให้บริการจากซิมบับเว่

0
551

ผู้ให้บริการ cryptocurrency ทั่วโลกต่างต้องการสร้างชื่อให้กับตัวเอง BitcoinFundi ผู้ให้บริการโนเนมจากประเทศซิมบับเว่ที่คนส่วนใหญ่ไม่น่าจะรู้จักค่อยๆ มีจำนวนธุรกรรมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในความพยายามที่จะดึงดูดความสนใจจากผู้ใช้งาน BitcoinFundi จึงจะเปิดให้บริการการซื้อขาย Dash ในเร็วๆ นี้ นี่ถือเป็นผู้ให้บริการรายที่สองในแอฟริกาที่เปิดให้บริการ Dash ซึ่งค่อนข้างมีนัยสำคัญอยู่พอสมควร

สำหรับผู้ใช้งาน cryptocurrency ขั้นสูง Dash เป็นสกุลเงินที่ทุกแพลตฟอร์มรองรับ แต่มันไม่ใช่ในแอฟริกา ภูมิภาคที่มีแนวโน้มจะมีการขัดขวาง cryptocurrency BitcoinFundi ในซิมบับเว่ เป็นเพียงแค่หนึ่งในสองผู้ให้บริการในแอฟริกาที่เปิดให้บริการซื้อขาย Dash โดยสามารถแลกเปลี่ยน Dash กับดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งเป็นสกุลเงินที่ได้รับความนิยมใช้งานในซิมบับเว่ได้

Dash ไม่ใช้เงินสกุลเดียวที่ได้รับการรองรับเพิ่มเติมจาก BitcoinFundi แต่ยังรองรับการซื้อขาย Litecoin อีกด้วย โดยผู้ใช้งานสามารถแลกเปลี่ยน Litecoin เป็นดอลลาร์สหรัฐได้เช่นกัน เป็นที่น่ายินดีที่ได้เห็นผู้ให้บริการต่างๆ รองรับเงินสกุลอื่นๆ นอกเหนือจาก Bitcoin เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะในแอฟริกาที่คนจำนวนมากเข้าไม่ถึงธนาคาร BitcoinFundi และผู้ให้บริการรายอื่นๆ สามารถเข้ามาเติมเต็มกระบวนการเหล่านี้ได้

เป็นที่น่าสนใจว่าสถานการณ์ในแอฟริกาจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรในอีกหนึ่งถึงสองปีนี้  Dash เป็นสกุลเงินที่น่าสนใจซึ่งเพิ่มมูลค่าขึ้นมาอย่างมีนัยสำคัญในไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่ไม่ได้หมายความว่ามันจะเป็นคู่แข่งกับ Bitcoin ในเร็ววันนี้ และถ้ามีความต้องการในตัวสกุลเงินนี้ ผู้ให้บริการซื้อขายก็ควรจะให้การรองรับ cryptocurrency เป็นอีกหนทางที่ผู้ใช้งานจะเก็บรักษาเงินของตัวเองแทนที่จะพึ่งธนาคาร และก็เป็นวิธีที่ไม่เลวเลยถ้า BitcoinFundi จะเพิ่มการรองรับสกุลเงินต่างๆ ให้มากขึ้น

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.